Xem ngay dịch vụ quảng cáo bất động sản trên Google

Quảng cáo bất động sản Google hiện nay được áp dụng rộng rãi ở các công ty mở bán một dự án nào đó; đất nền, chung cư hay,… Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ quảng cáo của chúng tôi để giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh Marketing cho bất động sản của mình.

A. Tại sao quảng cáo bất động sản trên Google lại hiệu quả

Google đã phát triển một hệ thống dành cho quảng cáo bất động sản cho phép các nhà quảng cáo bất động sản nhắm mục tiêu đến đối tượng của họ theo cách mang lại lợi ích tối đa. Hệ thống mới không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cho phép các nhà quảng cáo bán hàng với tỷ lệ thậm chí cao hơn bao giờ hết.

Mỗi ngày, Google là công cụ tìm kiếm tốt nhất của tất cả mọi người. Cho đến ngày nay, Google được coi là một trong những vị trí hàng đầu ở nhiều quốc gia vì nó là công cụ tìm kiếm quốc tế cung cấp kết quả chất lượng cao.

Internet đã cách mạng hóa cách chúng ta tìm kiếm thông tin trong cuộc sống hàng ngày. Trước đây, người ta phải ghé thăm thư viện hoặc tìm kiếm thông tin về một cuốn sách, nhưng bây giờ nó có thể được tìm thấy trên các trang web như Google. Thậm chí có những ứng dụng có thể giúp bạn tìm nhà để bán và nhà cho thuê. Internet đang giúp việc tìm kiếm những ngôi nhà trong mơ của chúng ta và đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Google.

Tại Sao Nên Quảng Cáo Bất Động Sản Trên Google

Google đã hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản từ lâu và là một trong những công ty được biết đến nhiều nhất trên thị trường này. Công cụ tìm kiếm của họ là một phần quan trọng trong chiến lược quảng cáo bất động sản của họ và tác động quy mô của họ đối với ngành ngành bất động sản được nhìn thấy trên khắp thế giới.

Các nhà quảng cáo bất động sản đang ngày càng hướng tới Google Ads làm nền tảng phân phát quảng cáo bất động sản. Điều này là do Google Ads phân phát quảng cáo trên đầu nội dung để nó có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng với thông điệp phù hợp vào đúng thời điểm và địa điểm.

B. Đặc điểm quảng cáo bất động sản trên Google

Ưu điểm:

 • Trang web là một cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể mua các loại sản phẩm khác nhau. Để tăng doanh số bán hàng, công ty đã cân nhắc việc đặt quảng cáo trên trang web. Google Adwords là một hệ thống sử dụng các từ khóa và cụm từ cụ thể để tạo ra lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền trên internet. Chúng tôi sẽ đã đặt quảng cáo cho một loạt các từ khóa và cụm từ để tăng cả tỷ lệ nhấp chuột và doanh thu cho công ty.
 • Doanh nghiệp và khách hàng có thể thiết lập mối quan hệ bền vững với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua quảng cáo bất động sản ở Google. Điều này giúp tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh hơn cho cả hai bên, cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu và từ đó mang lại cho công ty nhiều cơ hội phát triển hơn.
 • Công cụ tìm kiếm khổng lồ Google có một hệ thống quảng cáo kỹ thuật số cho phép các nhà quảng cáo tạo quảng cáo, chủ động theo dõi hiệu suất quảng cáo của họ và đưa chúng đi vào hoạt động trong thời gian ngắn.
 • Google Ads là một trong những công cụ có ảnh hưởng nhất trong hoạt động phân tích và tiếp thị của một công ty. Google Ads cho phép các nhà tiếp thị nhắm mục tiêu quảng cáo của họ đến các đối tượng chính tại các thời điểm và địa điểm cụ thể.
 • Google Adwords là một nền tảng miễn phí cho các doanh nghiệp để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ trực tuyến. Doanh nghiệp có thể đăng ký miễn phí và chỉ trả phí khi có khán giả nhấp vào liên kết quảng cáo để truy cập trang web hoặc gọi điện đến doanh nghiệp.

Quảng Cáo Bát Động Sản Google

Nhược điểm:

Luôn có một đối thủ cạnh tranh có thể đánh bại bạn trên quảng cáo google. Tuy nhiên, với quảng cáo trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, việc các công ty cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đã trở nên dễ dàng hơn. Vì thế sẽ có lượng chi phí được chi tiêu nhưng không mang lại hiệu quả.

B. Lokas cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản trên Google 

Lokas là một dịch vụ quảng cáo bất động sản giúp các nhà quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao và mang đến doanh thu tốt nhất cho bạn.

1. Mục đích mà chúng tôi nhắm đến

 • Mang đến tỷ lệ chuyển đổi cực tốt được tối ưu từ quảng cáo bất động sản Google.
 • Giúp bạn ngăn cản những lượt click rác đến từ click tặc đến từ các môi giới.
 • Đảm bảo mỗi chi phí của lượt click trên quảng cáo Google là tối ưu nhất hiện tại.
 • Mang đến sự ham muốn và nhu cầu để lại thông tin khách hàng như: Số điện thoại, Email,…

2. Chúng tôi thực hiện

 • Xu hướng sử dụng cùng một từ khóa của một người rất thường xuyên, vì vậy chúng tôi phân tích lựa chọn các từ khóa khác nhau một cách chiến lược.
 • Xem xét và thử nghiệm khoảng thời gian và vị trí đặt quảng cáo tốt nhất.
 • Chặn những IP của những môi giới có các lượt click đen.
 • Tối ưu nội dung, chỉnh sửa hình ảnh và video để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Thiết kế và chuẩn bị nội dung trang Web chuẩn SEO.

Ngày nay, quảng cáo Google Adwords bất động sản đang bùng nổ. Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường béo bở này, bạn cần phải biết cách bắt đầu. Trên thị trường ngày nay, quảng cáo bất động sản đang được rất nhiều người chú ý và mọi người đang chi rất nhiều tiền cho chúng. Quảng cáo bất động sản là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập hiện tại của bạn, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn cần phải chi tiền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu ngày chiến dịch của chúng ta nào!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps