Thiết kế Website Spa và thẩm mỹ viện, salon làm đẹp

Dịch vụ thiết kế Website Spa – Thẩm mỹ viện, Salon làm đẹp

Thiết kế Website spa – Thẩm mỹ viện là yêu cầu quan trọng, cần thiết cho các trung tâm thẩm mỹ viện, hay làm đẹp. Trung tâm sắc đẹp này sử dụng các phương pháp hiện đại tiên tiến, mang đến sắc đẹp hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ. Những sẽ rất khó để mọi người có thể biết và tìm hiểu về dịch vụ của bạn. Chính vì thế, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã sử dụng các dịch vụ thiết kế Spa và thẩm mỹ viện để tăng nhận dạng thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về dịch vụ, hay thiết thực hơn là liên hệ đăng ký trước dịch vụ,…

A. Các dạng Website Spa – Thẩm mỹ viện

Phục vụ tốt và hiệu quả nhất cho sắc đẹp là yếu tố quan trọng và cũng là mục đích của tất cả các Spa – Thẩm mỹ viện. Mỗi trung tâm làm đẹp điều sở hữu cho mình những liệu trình làm đẹp riêng cho mình. Các trung tâm còn nâng cao dịch vụ của mình thì còn có các quy trình bảo dưỡng và chăm sóc sắc đẹp dành riêng cho từng nhóm đối tượng. Chính vì các quy trình không giống nhau ấy mà xuất hiện nhiều loại thiết kế Website Spa hay thẩm mỹ khác nhau.

Sau đây là 3 kiểu Website spa và thẩm mỹ viện được phổ biến và các trung tâm thẩm mỹ viện ưa chuộng nhiều nhất:

  • Thiết kế Website trung tâm Spa – làm đẹp.
  • Thiết kế Website cho Salon chuyên về tóc.
  • Thiết kế Website sản phẩm làm đẹp.

Thiết kế Website Spa hay thẩm mỹ viện có đa dạng loại kiểu dáng, tùy theo đặc điểm sản phẩm, và dịch vụ khác nhau.

Các Dạng Thiết Kế Website Spa - Thẩm Mỹ Viện

Các tính năng cần thiết khi thiết kế Website Spa – Trung tâm làm đẹp

Trang chủ: Có chức năng thu hút khách hàng, mang đến những thông tin giới thiệu hữu ích đến khách hàng, với thiết kế bắt mắt người xem, tạo ấn tượng tốt. Đặc biệt là nêu lên được các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Giới thiệu: Những thông tin cần có ở trang này như thông tin giới thiệu, nguồn gốc ra đời, Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi, giới thiệu về cơ sở vật chất và các bác sĩ chuyên viên của trung tâm. Những thông tin cơ bản này không chỉ giúp khách hàng hiểu thêm về trung tâm Spa và giúp khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ.

Dịch vụ: Giới thiệu chi tiết về dịch vụ của Spa – Trung tâm thẩm mỹ, các dịch vụ được phân chia thành các danh mục ví dụ như: Giảm mỡ, dưỡng da,…

Sản phẩm: Giới thiệu các sản phẩm làm đẹp như các mỹ phẩm làm đẹp, giống như phần “dịch vụ” sản phẩm cũng có các danh mục để giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm như: TPCN, mỹ phẩm,…

Bài viết và tin tức: Chứa các bài viết về chuyên ngành làm đẹp, Spa, thẩm mỹ viện. Các bài viết bao gồm các hình ảnh có chất lượng cao thu hút và nội dung lôi cuốn.

Liên hệ & Hỗ trợ: Có các thông tin liên hệ như số điện thoại, email hay các dịch vụ tư vấn Online. Còn có Form mẫu liên hệ cùng bản đồ vị trí trung tâm.

Các Hạng Mục Cần Có Trong Thiết Kế Website Spa - Thẩm Mỹ Viện

B. Website Spa – Thẩm mỹ viện của Lokas có gì?

Trung tâm spa hay thẩm mỹ viện có lượng khách hàng chủ yếu là phái đẹp, chính vì vậy, thiết kế Website Spa – Thẩm mỹ viện có yêu cầu rất tỉ mỉ, tinh tế và khắt khe. Website được Lokas thiết kế không chỉ đảm bảo tối ưu SEO mà còn phải đẹp mắt tối ưu trải nghiệm từ khách hàng.

Giao diện Website đẹp mắt

Thiết kế Website Spa – Thẩm mỹ viện với mỗi trung tâm là khác nhau và tùy thuộc vào tính năng, sản phẩm dịch vụ và trên hết là quy trình làm đẹp. Website của chúng tôi đẹp mắt giúp thu hút khách hàng, tạo hứng thú cho khách hàng. Đặc biệt, khi khách hàng tìm hiểu những thông tin của trung tâm Spa – Thẩm mỹ viện thì khiến khách hàng ấn tượng trước đẳng cấp thương hiệu của bạn.

Bố cục hoàn hảo tỉ mỉ

Thiết kế Website Spa và thẩm mỹ viện để có thể thu hút được người nhìn thì các xấp xêp các chi tiết bên trong là cực kỳ quan trọng. Trong thiết kế giao diện người dùng (UI) thì đây là yếu tố cực kỳ quan trọng và đóng vai trò chủ chốt. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của mình cần và không nhàm chán trong quá trình truy tìm thông tin trên web, 

Thiết kế Website Spa có giao diện thích ứng

Chúng tôi luôn thiết kế Website có khả năng thích ứng cao với các loại thiết bị di động khác nhau và cả tablet hay máy tính. Điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng, họ có thể sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau để truy cập vào Website của bạn như: Điện thoại di động, máy tính bảng,…

Kết hợp các tính năng mạng xã hội

Phái đẹp rất thích truyền tai nhau các câu chuyện thú vị, vì thế chúng tôi đã tích hợp các tính năng dùng trên mạng xã hội khi thiết kế Website. Các tính năng có thể kể đến như chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Twitter,…

Tốc độ Load trang

Website Spa – Thẩm mỹ viện có chứa rất nhiều hình ảnh sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt các hình ảnh này rất đẹp có chất lượng cao thu hút khách hàng. Chính vì thế, các trang Website này rất nặng khiến tốc độ tải trang cực chậm khiến khách hàng rời đi ngay khi vẫn chưa truy cập. Lokas có những phương pháp và công cụ không những tối ưu hình ảnh mà còn tối ưu nhiều mặt khác khiến trang Website mượt mà nhất có thể.

Website Spa Và Thẩm Mỹ Viện Có Tốc Độ Load Trang Chậm

C. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Website Spa – Thẩm mỹ viện của Lokas

Khi làm việc với Lokas chúng tôi kiến bạn tham gia vào một quy trình thiết kế Website Spa – thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Từ lúc bắt đầu tiếp nhận yêu cầu, cho đến khi bạn được bàn giao, kiểm tra, feedback cùng bảo trì.

Dẫn đầu công nghệ

Dịch vụ thiết kế Website Spa – Thẩm mỹ viện của chúng tôi luôn luôn thay đổi và nắm bắt công nghệ hiện đại. Bạn sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm những công nghệ mới nhất của thời đại. Điều này còn chúng minh một điều là Website của bạn sẽ đặc biệt hơn bất kỳ Website Spa nào khác. 

Cập nhật các xu hướng thiết kế Website Spa – Thẩm mỹ viện

Mỗi năm sẽ có những xu hướng cũng như công nghệ thay đổi khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi luôn mang đến những xu hướng được cập nhật mới nhất, mang lại sự mới mẻ và thời đại đến khách hàng. Một Website Spa được bắt kịp xu hướng hiện đại mới nhất là phương pháp làm sáng lên thương hiệu của các trung tâm Spa hay thẩm mỹ viện.

Lokas thiết kế Website chuẩn SEO

Điều quan trọng ở bất cứ Website nào đó là SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm là điều cực kỳ quan trọng giúp khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách miễn phí. Một Website có đẹp mắt lôi hút tới đâu thì khi không ai xem được thì có như không.

Lokas không chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài khi thiết kế Website, chúng tôi còn tối ưu Website của bạn chuẩn SEO nhất với công cụ tìm kiếm Google. Giúp bạn thu được lượng khách hàng tiềm năng mà không phải tốn thêm chi phí.

 

Bạn đang có thắc mắc về trang Website Spa – Thẩm mỹ viện của chúng tôi? Bạn muốn xem các bản mẫu Website? Bạn muốn biết chi phí và giá cả trọn gói thiết kế Website? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps