Dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng giúp tối ưu chi phí hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng đang là một trong những hình thức marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng:

Dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh nhà xây dựng được thương hiệu và nâng cao tỷ lệ việc mua hàng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của những khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng giúp việc tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng vô cùng dễ dàng. Đặc biệt những khách hàng tìm kiếm thông tin là tệp khách hàng rất có tiềm năng. Khi khách hàng truy cập vào trang web của công ty bạn, họ nhìn thấy được những dịch mà bạn cung cấp và đó là thứ họ cần thì việc quyết định sử dụng dịch vụ là điều chắc chắn.

Ly-Do-Ban-Nen-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Cho-Nha-Hang

Dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng không chỉ là kênh tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hiệu quả mà còn giúp website công ty doanh phát triển và tăng lượng người truy cập. Hơn nữa dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng bạn sẽ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng chất lượng. Khi nhìn thấy thông tin quảng cáo đúng cái khách hàng cần thì họ sẽ truy cập vào website bên bạn để tìm hiểu và liên hệ để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Ly-Do-Ban-Nen-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Cho-Nha-Hang-1

Dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận được những khách hàng tiềm năng kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh nghiệp bán hàng, tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

Gợi ý phát triển nhà hàng bằng các phương pháp truyền thông:

Ngoài sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng bạn có thể đưa thương hiệu cửa hàng lên Google Map.

Việc đưa cửa hàng lên Google map là hoàn toàn không tốn phí, khách hàng chỉ có cần gõ tìm nơi họ muốn đến ăn và Google Map sẽ đưa ra hàng loạt các kết quả tìm kiếm theo đúng yêu cầu. Đây là một cách quảng bá thương hiệu có ngân sách thấp so với dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng, nhưng cũng có thể góp phần vào việc mang hình ảnh của nhà hàng đến gần hơn với khách hàng.

Goi-Y-Phat-Trien-Nha-Hang-Bang-Cac-Phuong-Phap-Truyen-Thong

Đăng ký cửa hàng lên các website liên quan cùng lĩnh vực:

Hiện tại đã có rất nhiều các trang web nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, ăn uống. Những trang web này sẽ cung cấp đến cho khách hàng đầy đủ các thông tin, hình ảnh, những lời đánh giá của những thực khách đã trải nghiệm dịch vụ ở đây. Với có độ uy tín cực cao, được đông đảo khách hàng tham khảo mỗi khi tìm những địa điểm ăn uống gần với mình hay tìm những địa điểm phù hợp với mục đích cá nhân. Đây cũng là một hình thức được nhiều nhà hàng sử dụng. Việc đăng kí tạo cửa hàng trên các trang này vô cùng đơn giản và không mất phí.

Kết hợp với các đơn vị cung cấp dịch đặt bàn online hoặc vận chuyển giao hàng.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thông tin, mạng internet đã mang lại một sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng. Giờ chỉ cần có một chiếc smartphone là bạn đã có thể sử dụng rất nhiều ứng dụng. Giờ khách hàng không cần phải lặn lội đi tìm những địa điểm ăn uống khắp nơi, cũng không phải chờ đợi hàng giờ để có thể có được một chỗ ngồi ưng ý khi đến nhà hàng bạn vào giờ cao điểm. Sự xuất hiện của những ứng dụng về giao hàng và đặt bàn trực tuyến đã giải quyết hết toàn bộ được những nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn có. Những ứng dụng như Delivery Now, Table Now, Pasgo Go,.. đang thực sự thể hiện được những ưu điểm mà nó đang mang lại.

Liên kết với một số đơn vị website cung cấp những deal khuyến mại, bán voucher nhà hàng.

Những chương trình khuyến mại, những voucher giảm giá sốc chắc chắn sẽ là một điểm để thu hút được đông đảo khách hàng đến với nhà hàng bạn. Tuy nhiên để họ có thể nhận được tận tay những chiếc voucher đó là cả một quá trình truyền thông. Vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều website chuyên cung cấp những khuyến mãi từ các nhà hàng với độ uy tín cao như hotdeal.vn, adayroi.com, muachung.vn,…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Google cho nhà hàng và những gợi ý để doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh một cách tối đa, cũng như mở rộng được nền tảng tiếp cận khách hàng. Cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Lokas để được tư vấn miễn phí!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps