dich-vu-quang-cao-google-cho-khach-san-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-hcm

Dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

Tại sao dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn được nhiều doanh nghiệp sử dụng? Bởi vì đây là kênh truyền thông rất hiệu quả nhưng không tốn kém quá nhiều chi phí. Đây là một trong những hình thức marketing mang lại nhiều khách tiềm năng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi dùng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn:

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh hiện nay nếu chủ các dịch vụ buồng phòng không sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn để tiếp cận khách hàng là một điều không thể chấp nhận. Vì ngoài kia các đối thủ đã đi nhanh hơn một bước trong việc tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu bằng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn. Vậy dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn giúp target đúng đối tượng

Nếu lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện đến đúng đối tượng mục tiêu ngay khi khách hàng tìm kiếm thông tin.

Loi-Ich-Khi-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Cho-Khach-San-1

Dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn chỉ tính tiền khi click chuột

Dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn chỉ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm khách sạn và các thông tin liên quan đến khách sạn. Và chỉ khi nào khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo của doanh nghiệp thì khi đó doanh nghiệp mới phải trả tiền cho việc quảng cáo.

Loi-Ich-Khi-Dung-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Cho-Khach-San

Có thể thay đổi nội dung quảng cáo nhanh chóng

Hầu như rất ít các kênh tiếp thị nado có khả năng giúp bạn thay đổi nội dung quảng cáo chỉ sau 15 phút và Google Ads là một trong số các kênh như vậy. Bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo một cách dễ dàng trên Google Ads và chỉ khoảng 15 phút sau nội dung sẽ được cập nhật lại trên Google.

Quản lý ngân sách dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn doanh nghiệp sẽ nắm chính xác ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website, số lượng khách hàng đã nhấp vào quảng cáo, tìm hiểu thêm thông tin… Sau khi đã nắm rõ được các chỉ số trên doanh nghiệp sẽ có kế hoạch điều chỉnh ngân sách hợp lý hơn.

Các hình thức quảng cáo của dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn:

Tìm kiếm:

Khi bạn quảng cáo trên nền tảng tìm kiếm của Google, quảng cáo của bạn có thể hiển thị kề với kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan đến một trong những từ khóa của bạn.

Vị trí mà quảng cáo tìm kiếm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn có thể xuất hiện: Quảng cáo có thể xuất hiện ở phía trên hoặc phía dưới trong trang kết quả tìm kiếm của Google (cùng với các kết quả tìm kiếm tự nhiên) và trên các trang web tìm kiếm khác khi từ khóa của doanh nghiệp có liên quan đến thông tin mà khách hàng đang quan tâm.

Cac-Hinh-Thuc-Quang-Cao-Cua-Dich-Vu-Quang-Cao-Google-Cho-Khach-San

Hiển thị:

Mạng hiển thị của Google có hơn 2 triệu trang web và tiếp cận được trên 90% lượng người dùng Internet. Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn để quảng cáo hiển thị trên Google thì quảng cáo của bạn khả năng xuất hiện trên rất nhiều trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động và nội dung video.

Mạng hiển thị của Google giúp doanh nghiệp tiếp cận mọi đối tượng mục tiêu trong khi họ đang truy cập các trang web ưa thích, đang xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi khách hàng đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Chiến dịch khách sạn trong GoogleAds:

Chiến dịch này cho phép bạn đặt giá thầu cho quảng cáo tự động hiển thị khi khách du lịch tìm khách sạn trên Google Tìm kiếm, Google Maps hoặc Trợ lý Google. Những quảng cáo này xuất hiện trong một chương trình đặt phòng khách sạn có thể hiển thị hình ảnh của khách sạn, tiện nghi, giá cả và đường liên kết để đặt phòng khách sạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Google cho khách sạn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0906039838
Facebook Chat Skype Maps